Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần Tư vấn Phước Tài.

Kính chào các bạn!

Thế giới đang hội nhập và cùng hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, khoa học kỹ thuật với tốc độ nhanh đến chóng mặt đã tạo ra vô số cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận với nhiều nền văn hoá khoa học khác nhau trên thế giới. Kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại và tri thức tiên tiến chính là cánh cửa mang lại sự phồn thịnh nhanh nhất cho các bạn. Nếu các bạn có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài cùng với chúng tôi trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại thì chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn.

Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài – Xin hân hạnh giới thiệu Dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Đối tượng người lao động được phái cử đi làm việc ở nước ngoài là những người có nguyện vọng đi làm việc theo các chương trình sau:

1/ Chương trình K thut viên: Dành cho Người lao động đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng các ngành Cơ khí kỹ thuật như: Cơ khí chế tạo máy, điện-điện tử, điện-điện công nghiệp, công nghệ ô tô, công nghệ Hàn, ngoại ngữ (tiếng Nhật) .v.v. có nguyện vọng đến Nhật Bản làm việc lâu dài, nâng cao thu nhập, nâng cao tay nghề và tìm hiểu, học hỏi giao lưu văn hóa Nhật Bản.

2/ Chương trình Du hc: Dành cho Học sinh, Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản với chương trình học tiếng Nhật từ 18 ~ 24 tháng. Sau khi tốt nghiệp trường tiếng có thể học tiếp lên chuyên môn/ cao đẳng/ đại học hoặc sẽ chuyển sang visa làm việc tại Nhật Bản như: Phiên dịch tiếng nhật, Kỹ sư, Kỹ năng đặc định .v.v.

3/ Chương trình Thc tp sinh k năng: Dành cho Người lao động từ đủ 18 tuổi trở lên, có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản với thời hạn 1 năm, 3 năm hoặc 5 năm. Công việc tập trung vào các ngành Công, Nông, Ngư nghiệp hầu hết là dễ làm như: Trồng rau, chăn nuôi gia cầm, làm bánh, đóng gói thực phẩm, kiểm hàng, gia công cơ khí, vệ sinh tòa nhà .v.v. Sau khi hoàn thành hợp đồng về nước có thể mang theo khoa học kỹ thuật đã được đào tạo để ứng dụng thực tế vào công việc sau này.

4/ Chương trình K năng đc đnh: Được áp dụng cho 14 loại ngành nghề, dành cho Người lao động từ đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, có nguyện vọng đi Nhật Bản làm việc dâu dài, tùy từng ngành nghề có thể làm 5~10 năm ở Nhật với điều kiện phải thi đỗ các kỳ thi do Bộ tư pháp Nhật Bản tổ chức. Đây là loại Visa lao động mới có nhiều quyền lợi hơn so với Chương trình Thực tập sinh kỹ năng, mang lại thu nhập cao và công việc ổn định. Tùy theo điều kiện cụ thể có thể được đón vợ/ con cùng sinh sống, định cư tại Nhật Bản.

Tm nhìn

Tập thể công ty là một khối thống nhất, mỗi cá nhân là một thực thể gắn kết, liên kết sức mạnh của từng cá nhân phấn đấu đạt thành tích cao góp phần tạo thêm nhiều việc làm, hướng tới những nền công nghiệp tiên tiến giúp cho người lao động không những nâng cao thu nhập mà còn nâng cao tay nghề, trình độ ngoại ngữ, học hỏi kinh nghiệm làm việc, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, trí thức nhân loại từ đó phát triển bản thân. Với mục tiêu đó, Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài hướng đến trở thành công ty Xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam và là người bạn thân thiết của người lao động, là đối tác tin cậy, uy tín của các khách hàng trong cũng như ngoài nước, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung.

S mng

Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài gánh trên vai sứ mạng kết nối Người lao động với các nước có nền công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội hướng đến sự phát triển bền vững.

Triết lý công ty

Luôn trân trọng và biết ơn đối tác, quý khách hàng.

Cung cấp đến quý khách hàng, đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đầu tư có trọng điểm, tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh.

Hướng tới sự phát triển hiệu quả, bền vững.

Công ty cổ phần Tư vấn Phước Tài nỗ lực góp phần giải quyết việc làm, mang lại nguồn thu nhập cao cho Người lao động, cống hiến cho sự phát triển của xã hội thông qua Chương trình đưa Người lao động đi làm việc và Du học ở nước ngoài theo phương châm “Chi phí thấp-Thủ tục đơn giản-Bay nhanh nhất”.

Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên

CÔNG TY C PHN TƯ VN PHƯỚC TÀI

 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7
 • Điện thoại: 0909-225-345 / 0986-814-538
 • Đăng ký nhận tin tuyển dụng
 • Họ tên:
 • Email:
 • Đăng ký

  Kết nối Facebook:
  https://www.facebook.com/phuoctaico/
 • Kết nối với Facebook: