Du học Nhật Bản

Chương trình du học Nhật Bản

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Quý phụ huynh và các em hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đi du học Nhật Bản cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài, đơn vị được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh – Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động số: 4563/GDĐT-TC được Chính phủ Nhật Bản công nhận.

Công ty có văn phòng hỗ trợ các em du học sinh tại Nhật Bản nhằm bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ cho các em một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả khi gặp rắc rối xảy ra trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản xa xôi.

Các em học sinh và Quý phụ huynh trực tiếp đến công ty đăng ký đi du học Nhật Bản, công ty sẽ cung cấp thêm thông tin chính xác được Cơ quan có thẩm quyền của Nhật Bản xác nhận về các Trường Nhật ngữ/Cao đẳng/Đại học mà học viên quan tâm, các khóa học, thời gian học, học bổng, học phí, độ tin cậy và uy tín của từng nhà trường không bỏ sót một chi tiết nào, mang đến quyết định chính xác nhất, giúp các em học sinh và Quý phụ huynh lựa chọn đúng ngôi trường phù hợp nhất để theo học.

Trước khi đi, các em tham gia khoá học tiếng Nhật và kiến thức cần thiết, đồng hành cùng các em là những giảng viên người Nhật và người Việt nhiệt tình và tâm huyết, có kinh nghiệm sinh sống và học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo bám sát tình huống giao tiếp hàng ngày; chia sẻ kinh nghiệm thực tế đầy mới mẻ và hứng thú. Sau khóa học, ngay cả khi hiện tại chưa biết gì về tiếng Nhật, các em cũng hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua phỏng vấn xin visa vào Nhật Bản du học và thích ứng nhanh nhất với môi trường mới.

Trong thời gian theo học tiếng Nhật và kiến thức cần thiết trước khi đi tại công ty, chúng tôi sẽ cùng các em học sinh và Quý phụ huynh hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cần thiết cho kỳ tuyển sinh gần nhất.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận tư cách lưu trú (COE), học sinh và Quý phụ huynh đóng học phí và tiền thuê ký túc xá 6 tháng đầu tiên cho nhà trường ở Nhật Bản.

Thời gian chờ xuất cảnh khoảng 2~3 tháng kể từ ngày các em được trường nộp đơn xin Giấy tư cách lưu trú.

Thời gian theo học khóa tiếng Nhật tại Nhật Bản thông thường từ 18~24 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể đăng ký thi vào Đại học/Cao đẳng/Trường chuyên môn hoặc xin chuyển đổi sang visa đi làm toàn thời gian cho các công ty/ nhà máy yêu thích tại Nhật Bản.

Sau khi ổn định việc học và nơi ở Công ty và nhà trường sẽ phối hợp hỗ trợ các em xin Giấy phép làm thêm, giới thiệu việc làm phù hợp nhất, giúp các em tích lũy kinh nghiệm làm việc và là cơ hội tuyệt vời để áp dụng tiếng Nhật vào cuộc sống. Tuy nhiên, các em hãy cố gắng học giỏi tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật để sớm tìm được công việc yêu thích có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

Về thu nhập từ việc làm thêm ở Nhật, chính phủ Nhật Bản quy định không thấp hơn mức tối thiểu tùy vào từng vùng, các cơ sở làm thêm thường trả lương phổ biến ở mức 1.000~1.200 yên/giờ (khoảng 200~240.000 đồng; theo đó, thu nhập từ việc làm thêm trung bình từ 100.000~120.000 yên/tháng. Công việc làm thêm chủ yếu như: Nhân viên siêu thị, nhà hàng, xưởng sản xuất, chế tạo hàng hóa, làm cơm hộp, phát báo .v.v.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình du học bài bản, công ty sẽ cùng Quý phụ huynh và các em học sinh vững bước đến Nhật Bản.

Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Công ty cổ phần Tư vấn Phước Tài ngay hôm nay để không bỏ lỡ kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản gần nhất.

Liên hệ để có thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHƯỚC TÀI

Địa chỉ: 196/2/5C Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, Thành phố. Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc: 520/5/8 Hương lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028-2253-9905 / 028-2253-5960

E-mail: info@phuoctai.net  /  tuvanphuoctai@gmail.com

Website: http://phuoctai.net / https://phuoctai.org

HOTLINE: Để được tư vấn miễn phí

Anh Thanh 0986-814-538/Anh Thắng 0909-225-345/Chị Thúy 0938-680-052/Cô Nhung 0981-367-026.

 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7
 • Điện thoại: 0909-225-345 / 0986-814-538
 • Đăng ký nhận tin tuyển dụng
 • Họ tên:
 • Email:
 • Đăng ký

  Kết nối Facebook:
  https://www.facebook.com/phuoctaico/
 • Kết nối với Facebook: