日本留学

日本留学プログラム

Các em học sinh và Quý phụ huynh thân mến!

Quý phụ huynh và các em hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đi du học Nhật Bản cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài, đơn vị được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh – Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động số 4563/GDĐT-TC được Chính phủ Nhật Bản công nhận. Công ty có văn phòng hỗ trợ các em du học sinh tại Nhật Bản nhằm bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ mọi mặt cho các em một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả khi gặp rắc rối xảy ra trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản xa xôi.

Các em học sinh và Quý phụ huynh trực tiếp đến công ty đăng ký đi du học Nhật Bản, công ty sẽ cung cấp thêm thông tin chính xác được Cơ quan có thẩm quyền của Nhật Bản xác nhận về các Trường Nhật ngữ/Cao đẳng/Đại học mà học viên quan tâm, các khóa học, thời gian học, học bổng, học phí, độ tin cậy và uy tín của từng nhà trường không bỏ sót một chi tiết nào, mang đến quyết định chính xác nhất, giúp các em học sinh và Quý phụ huynh lựa chọn đúng Nhà trường phù hợp nhất để theo học.

Trước khi đi, các em tham gia khoá học tiếng Nhật và kiến thức cần thiết. đồng hành cùng các em là những giảng viên người Nhật và người Việt nhiệt tình và tâm huyết, có kinh nghiệm sinh sống và học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản. Chương trình đào tạo bám sát tình huống giao tiếp hàng ngày; chia sẻ kinh nghiệm thực tế đầy mới mẻ và hứng thú. Sau khóa học, ngay cả khi hiện tại chưa biết gì về tiếng Nhật, các em cũng hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua phỏng vấn xin visa vào Nhật Bản du học và thích ứng nhanh nhất với môi trường mới tại xứ sở hoa anh đào và núi phú sĩ. Trong thời gian theo học tiếng Nhật và kiến thức cần thiết trước khi đi tại công ty, chúng tôi sẽ cùng các em học sinh và Quý phụ huynh hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cần thiết cho kỳ tuyển sinh gần nhất.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE, các em học sinh và Quý phụ huynh đóng học phí và tiền thuê ký túc xá nữa năm đầu tiên cho phía nhà trường bên Nhật Bản.

Thời gian chờ xuất cảnh khoảng 2-3 tháng kể từ ngày các em học viên được Nhà trường nộp đơn xin Giấy tư cách lưu trú lên Tổng cục quản lý xuất nhập cảnh và lưu trú Nhật Bản.

Thời gian theo học khóa tiếng Nhật tại Nhật Bản thông thường từ 1 năm rưỡi trở lên. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể đăng ký hoặc thi vào Đại học/Cao đẳng/Trường chuyên môn hoặc xin chuyển đổi sang visa đi làm toàn thời gian cho các công ty/nhà máy yêu thích tại Nhật Bản nếu có đủ hồ sơ cần thiết.

Đối với các em du học sinh Nhật Bản nếu có nhu cầu đi làm thêm ngoài giờ học, công ty và nhà trường sẽ phối hợp hỗ trợ các em xin Giấy phép làm thêm từ Tổng cục quản lý xuất nhập cảnh và lưu trú Nhật Bản, giới thiệu việc làm thêm phù hợp nhất, giúp các em tích lũy kinh nghiệm làm việc và là cơ hội tuyệt vời để áp dụng tiếng Nhật vào cuộc sống. Tuy nhiên, các em hãy cố gắng họcgiỏi tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật để sớm tìm được công việc yêu thích có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường.

Về thu nhập từ việc làm thêm ở Nhật, chính phủ Nhật Bản quy định không thấp hơn 936 JPY/giờ ở Tp.Osaka; 898 JPY/giờ ở Tp.Nagoya; 985 JPY/giờ ở Thủ đô Tokyo tại thời điểm ngày 1/10/2018, tuy nhiên các cơ sở làm thêm thường trả lương ở mức cao hơn, phổ biến ở mức 950 – 1.300 JPY/giờ (khoảng 200 – 280.000 đồng; 1 JPY = 217 VNĐ theo tỉ giá bán ra của VCB ngày 6/7/2019), theo đó, thu nhập từ việc làm thêm trung bình từ 100 – 120.000 JPY/tháng (khoảng 21 – 26 triệu VNĐ; trường hợp làm thêm 4 giờ/ngày x 26 ngày/tháng). Các công việc làm thêm thông dụng là làm trong siêu thị, nhà hàng, xưởng sản xuất chế tạo hàng hóa, làm cơm hộp, phát báo v.v…

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và quy trình bài bản, công ty tự tin sẽ cùng các em học sinh và Quý phụ huynh vững bước tới Nhật Bản.

Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Công ty cổ phần Tư vấn Phước Tài ngay hôm nay để không bỏ lỡ kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản gần nhất và nhận được các ưu đãi hấp dẫn của công ty!

Liên hệ để có thêm thông tin:

Công ty cổ phần Tư vấn Phước Tài

Địa chỉ: 196/2/5C Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

E-mail: info@phuoctai.net / tuvanphuoctai@gmail.com

Điện thoại: 028-2253-9905 / 028-2253-5960

 • お問い合わせ
 • Điện thoại: 0909-225-345 / 0986-814-538
 • 求人にサインアップする
 • 氏名:
 • Eメール:
 • サインアップ

  Facebookに接続する:
  https://www.facebook.com/phuoctaico/
 • Facebookに接続する